[Festival] Aki Matsuri 2011

Trước hết thật sự chỉ muốn nói: Các đồng chí ko ai được dại dột đua đòi làm đại bàn tung cánh ngay sát ngày diễn như Sil  nha ko thì nhìn đầu gối Sil và mặt Heartnet để thấy hậu quả=)).

Lâu rồi ko có cái fes nào là mình ko phải chạy đôn chạy đáo trước fes, và cũng ko fes nào mà ngay sáng fes cả bọn ko phải hối nhau tới chỗ tập họp rồi lại lo make up thay đồ loạn xạ cả lên, ấy vậy mà với Aki mọi thứ thật trái ngược. Đêm trước Aki mình ngủ rất ngon, ko chạy hay hối hả lo đồ vì mọi thứ đã xong xuôi từ lâu :D. Ngay sáng fes cũng rất là thông thả, từ từ ăn sáng, từ từ check balo, từ từ qua nhà Sil, và sau đó là…ngồi coi “Bao Công xử án Tôn Ngộ Không” =)), vừa coi vừa cười vừa bắt chước giọng. Mãi tới khi coi hết vụ án thì mới từ từ lôi đồ make ra mà xử. Từ từ chuẩn bị thì đồng hồ điểm 14g mọi thứ xong xuôi tất cả …từ từ tới fes =)).

Diễn sk kì này mình chỉ có nhiệm vụ “làm màu” nên thấy cũng khỏe ko phải lo lắng chuẩn bị gì nhiều cơ mà ko lường trước được việc chạy = guốc gỗ nó khó khăn tới mức nào :(. Bài diễn buổi trưa chiều đang chạy thì bị vấp xuýt té, tối diễn lại lần nữa thì rớt guốc luôn thế là cứ chân ko mà “làm màu” thiệt là dễ panic quá ;A;. Cơ mà 2 chú Ming và Hến ôm được giải về là mừng rồi :”>.

Kì này đi được nói chuyện lần đầu với nhiều người mình chưa bao giờ nói cả và hiểu hơn về họ :”>, còn nhận được sự giúp đỡ chân thành từ những người vốn chỉ là bạn của bạn mình thôi nữa, dù ko nhớ tên nhưng thật cảm ơn các bạn ấy quá :”>. Ngoài ra, mình đã có sự thay đổi về suy nghĩ về PTV hoàn toàn ko còn ác cảm trước đó, đúng là tiếp xúc kĩ thì mới biết là có nhiều thứ mình cảm nhận qua lời nói của người khác là vậy nhưng thực ra ko phải vậy:D.

——————————-

Bài diễn Hakuouki (buổi chiều) của Ming & Hến ( và Fai “làm màu” =)))

—————————————-

Hình “chôm” từ nhiều nguồn khác nhau. Cảm ơn mọi người đã chụp và share cho Fai :”>

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s