[Behind]Dolls clip 2

Mình đúng là đứa lười viết blog mà, quay hôm thứ 5 (08/09/11) mà giờ mới ngồi viết về nó. Coi như là các cảnh quay cho clip đã được hoàn tất vào thứ 5 rồi ( ko xong cũng phải coi như xong rồi vì có time quay được nữa đâu). Số lượng cảnh quay bổ sung cũng khá nhiều và clip behind cũng nhiều và dài hơn rất nhiều =)). Có thể coi bữa quay cuối cùng này là bữa quay của máu, nước mắt và 1 bầy muỗi~

_Mình nghĩ team mình là team cầu mưa thật. Hôm thứ 5 vì để tiện di chuyển nên cả đám ko thay sẵn đồ ở KFCmà quyết định tới P mới thay, lúc ra khỏi KFC trời nắng đẹp. Vậy mà khi bước ra khỏi P ( đã thay đồ Dolls) thì…vâng mưa rơi mưa rơi:(. Nhớ lại lần đầu là vào Manga fes, sau màn diễn của nhóm mưa tầm tã như trút nước, tiếp theo đó là 3 đợt quay clip và chụp ( 1 lần thực hiện giấc mơ thiếu nữ, 2 lần quay) cả nhóm thay đồ tại Lotteria xong mới rời đó và lần nào lúc đi ra trời cũng bắt đầu mưa :(, lần quay cuối này thì…như nói ở trên. Mình thật sự tự hỏi bản thân là liệu mấy bộ đồ Dolls của nhóm có bị ám ko, là lời nguyền chăng mà hễ mặc vô là lại… mưa :(.

_Ông bà đã dạy quá tam 3 bận là chớ có sai. 3 lần chụp, quay ở P bình yên tới lần thứ 4 thì… chưa kịp quay cảnh nào đã bị đá ra khỏi đó *khóc*  😦

_ Lần quay trước đội trưởng đội 3 bị “gãy răng” thì lần này đội trưởng đội 1 bị…té cầu thang trặc chân, đội trưởng đội 2 thì bị rớt đế giày cả 2 bên, 3 đội trưởng ai cũng dính “tai nạn” (facepalm). Tội Meo chỉ vì cầu thang dính nước trơn mà té 1 cách đau điếng vậy mà bầy đàn ai coi lại cảnh đó cũng cười ha hả, anh Thi cũng ko nhịn cười được 😦 ( hình như mình cũng đang vừa coi vừa cố nhìn cười (facepalm))

_ Cái chỗ xây dựng đúng là nơi thiên nhiên hoang dã, lần trước anh Vũ dính phải 1 bầy ong thì kì này là 1 bầy muỗi, dàn nữ 3 người mặc váy lộ chân dính hết, về nhà nổi đóm đỏ tùm lum gãi mệt nghỉ:(.

_ Nhiều cảnh quay nghiêm túc nhưng nhờ sự “nghiệp dư” của bầy đàn mà đợt trước đã hài đợt này còn hài hơn =))

——————

Đợt này quay là chủ yếu hình chụp ít xỉn và chủ yếu phục vụ cho clip nên chắc ko thể nhá rồi, đành update vài tấm behind của đợt quay clip đầu =)). Clip behind thì ngồi đợi Ming coi và duyệt đã =))

Ngày quay 1(2*/08/11)~

Mới tới chỗ chụp thì việc đầu tiên phải làm là…tút lại nhan sắc~

Vừa tút vừa tranh thủ mooning cho có tinh thần =))

*Bỏ chạy*

Advertisements

One thought on “[Behind]Dolls clip 2

  1. Pingback: Nhìn lại năm 2011 và HAPPY NEW YEAR 2012~ « My Elysion~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s