~HANOI HANOI (part 1)~

Ngại quá ngại quá, do sự lười ko biên giới mà dù đã về với HCM thân yêu mấy tuần mà giờ mới nai lưng ra viết về chuyến đi HN lần đầu tiên trong đời :”>.

.

.

Day 0 (21/10/11)

.

Kì này đi công du nhóm gồm có 6 người: Ryuuseiki (Hến), Nha, Hitomi, Ming, Kell và mình. Do vấn đề về tiền bạc, thời gian cũng vài thứ v…v… nên đã chia thành 2 nhóm bay riêng. Nhóm 1 gồm 3 đồng chí đầu tiên trong danh sách sẽ bay chuyến vào buổi trưa, 3 đồng chí còn lại sẽ khởi hành vào bổi tối cùng ngày. Chuyện đáng lẽ chỉ có vậy….nhưng ko phải vậy :-“. Trưa hôm đó, mình vừa dọn xong đồ vào vali nhìn đồng hồ thì đã 2g hơn, chắc mẫm trong đầu là 3 vị kia đang trên máy bay rồi. Buồn đời vì hết việc làm nên lên mạng chat chit với đồng bọn còn lại thì được Mei báo tin heo Hit ra sân bay trễ ( như dự đoán trước của tập thể =))) và Hến thì quên CMND nên phải đón chuyến bay sau.  Vâng vâng, chưa bay đã được nghe chuyện cười của năm quả là…. =)). Tới chiều, mình rời máy rồi đi tắm rửa và đón taxi qua Kell cùng đi, nhắc luôn là 3 người này thì ko có ai trễ chuyến hay quên CMND cả, vô cùng gương mẫu nhé *nháy mắt*.

.

.

Day 1 (22/10/11)

.

Sáng sớm ngày 1, Ming chào mọi người đi về nhà bà theo tiếng gọi nghĩa vụ trong 1 ngày, Kell với mình rời khách sạn qua nhà Pi để tụ họp cùng đồng bọn và nhóm của Zea-san sau đó qua tiệm bánh Pi giới thiệu Paris Gateaux ( lần đầu tiên trong đời ăn sáng = bánh ngọt TT^TT).

(bánh nào nhìn cũng ngon hết làm muốn gọi hết, híc)

.

(ta ra, dĩa bánh hấp dẫn đã được bưng ra)

.

.

.

.

.

Sau khi phè phởn ăn uống cả đám quyết định dời…”mờ” đi thăm thú…cầu Long Biên- chứng nhân lịch sử cùng với Phương :). Bằng 1 sức mạnh nào đó, cả đám ko những đi bộ cả cầu mà còn đi vòng ngược lại, thật phi thường =)).

.

.

.

.

Kết thúc chuyến hành trình vượt cầu Long Biên, cả đám tiếp tục sự nghiệp…đi bộ tới nơi đặt tour đi Hạ Long. Sau 1 hồi bàn luận chọn tour, anh Phương yêu dấu đã bị lôi vô làm thủ quỹ bất đắc dĩ của cả đám , và lúc này đây anh đã thể hiện rõ hết tài năng của mình :).

(bản chất yêu nghề của anh đã nổi lên =)))

.

Sau đó, mọi người chia nhau ra về lại nơi cư trú riêng thu dọn đồ đac và tụ họp lại tại ks Zea-san đang ở. Hoàn tất việc nhận phòng, cả binh đoàn quyết định mục kích vào trung tâm mua sắm để mua đồ chuẩn bị cho chuyến đi Hạ Long và bổ sung thêm vài món đồ lặt vặt. Lúc này Saber xuất hiện và anh đã được trưng dụng để…xách đồ =)).

(Toàn thể binh đoàn cùng chiến lợi phẩm. Người chụp tất nhiên là ngài Saber “đẹp gái” nhưng để có được tấm ảnh này anh đã trải qua bao mồ hôi và sự chọc quê của dân tình. Chi tiết xin hãy hỏi người trong cuộc =)))

.

Kết thúc việc mua sắm và tất cả nhận ra rằng từ sáng tới giờ cả đám vẫn chưa bỏ bụng cái gì trừ bánh ngọt và lúc này đây tiếng gọi từ nơi sâu thẳm của bao tử đã vang lên. Bầy đàn ngay lập tức gọi Pi để cầu cứu =)). “Buổi sáng đi ăn bánh ngọt thì buổi tối đi ăn nầm nướng” đó là câu mở đầu cho đoạn clip phóng sự của pv Kell :”>

Tiếc thay, hình ảnh trong clip trên  kéo dài ko được bao lâu. Ngay khi bò vừa chín tới, tất cả trên tinh thần lao vào cuộc chiến vì sư sống còn…của từng miếng thịt trên vỉ,… công an đã ập tới *gục mặt* ko cho quán bán nữa vì lấn chiếm lề đường. Cả bầy đứng đó tiếp tục nghe theo tiếng gọi của…bụng đói, nhìn vảo vỉ thịt thơm tới nức mũi và tự hỏi với lòng “Có được cầm cái vỉ đó bỏ chạy ko?” . Ngay khi các chú vừa đi khỏi, bầy đàn ngay lập tức nhào ngay vào bàn gắp lia lịa như chưa có gì xảy ra. Trải nghiệm lần đầu tiên trong đời =)).

.

.

Nạp đầy bao tử cả đám về ks tắm rửa nghỉ ngơi chuẩn bị đồ đạc cho fes hôm sau. 1 số đồng chí đã gục ngã trên giường, số khác ngồi bám dính bên cạnh… “cứu tinh” súng bắn keo ko rời. Những con người say giấc nồng kia biết chăng, nửa đêm có 3 con “hiệp sĩ” tưng tưng cầm áo choàng phất phất tung tăng trong phòng như điên như dại =)). Tầm tầm 3-4g sáng, những con người còn bám trụ lại quyết định lên giường đi ngủ.

.

.

Kết thúc ngày đầu ở HN ( có lấn 1 chút qua ngày 2 =)))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s