[Festival]Nippon Genki Matsuri in Vietnam 2012- Day 2 (15/4)

*lắc lắc* Mở đầu ngày 2 cũng như ngày 1, tất cả nhào qua phá nhà Meiji, ngồi coi phim, đọc báo rồi chuẩn bị các thứ mãi tới 3g hơn mới xong, lúc tới được Genki cũng là 4g kém rồi, ngại quá :”>. Ngày 2 thì có Mei cos Alice in wonderland còn mình cos Homura đồ học sinh còn con hêu chỉ mặc freestyles thôi. Ngày chủ nhật nên fes đông hơn hẳn, coser cũng nhiều hơn ấy vậy mà Mei cũng vẫn là tâm điểm của đám đông, bị bu liên tục.

.

Đi vào giữa fes thì gặp được đồng bọn, kì này Yu làm người bán rong mang theo đồ là bùa các thứ bạn tại fes nhưng chưa hành nghề được bao lâu thì Ming đã nhào vào ôm gánh hàng đi hành nghề giúp =)). Phải nói là đồ Ming mặc hợp với gánh hàng của Yu hơn cả chính chủ nó ấy chứ \m/.

.

Đi tiếp nữa thì gặp các đồng bọn khác Hến, Sil, Kell…

.

.

.

Sau khi tụ họp nói chuyện 1 hồi thì cả đám quyết định nhào ra chỗ cây đào…giả chụp hình ( mình muốn chụp với đào thiệt lắm nhưng nhìn nó tàn tạ thiệt ko nỡ ;A;).

.

.

Sau đó cả đám lạc nhau nên mình với Hit và anh Vũ vòng vòng fes 1 hồi thì gặp được Mei, ngồi chơi ít lâu thì cũng đã trễ nên cả đám rút về. Kết thúc Genki ngày 2 \m/.

.

F.I.N

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s